Park Explorer Day #1&2

Bắt đầu chiến dịch Park Explorer được 2 ngày. Thứ 7, 5 vòng hồ quanh công viên. Chủ nhật, 6 vòng hồ quanh công viên. Có lẽ việc dậy sớm, tập một môn thế thao nào đó thực sự sẽ giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần như người ta vẫn hay nói.

Tháng 3, nhận được đôi ba thư gửi chia tay của những đồng nghiệp trong các công ty to, công ty bé của tập đoàn. Lần nào đọc email chia tay – của bất kỳ đồng nghiệp nào – cũng thấy hẫng.

Tháng 3, phỏng vấn nhân viên mới để bù cho các chỗ khuyết, ngỡ ngàng thấy mình tự bao giờ ở vị trí đầu gấu đầu bò có quyền quyết định đến việc ai đó sẽ nhận được câu trả lời Yes hay No cho công việc mà họ đang mong muốn, tìm kiếm. Chẳng thấy oách như mình đã từng hình dung và tưởng tượng. Công việc càng lên cao thì trách nhiệm càng lớn, áp lực càng nhiều, chẳng có gì vui mấy.

Mở list love songs nghe, do được truyền cảm hứng từ show Love song ở Polygon hôm qua. Chat với Andy Tèo dăm ba câu chuyện phiếm. Nghĩ lại, cái việc chat trên Facebook dăm ba câu chuyện phiếm này, bây giờ, với mình cũng thành thật hiếm hoi. Y’ là, tìm được người để mình thực sự có hứng thú mở lời, nói dăm ba câu chuyện phiếm, thật là hiếm hoi :d Như một con ếch, ngồi trong hang, chẳng mở lòng với ai, và ngậm ngùi than thở mình thật là cô đơn!

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s