Park Explorer Day#5: Có buồn rồi sẽ có vui

Tối qua là một giáo viên Yoga khác dậy, phong cách rất truyền thống AD, có nghĩa là cách thức dạy, các động tác, quy trình các động tác, giống như các giáo viên ở AD khác, chứ không được truyền cảm hứng và chuyên nghiệp như anh chàng hướng dẫn hôm thứ 2. Hôm qua nói chuyện với Tú Anh mới biết là anh chàng đó là một trong những giáo viên Yoga được yêu thích nhất ở trung tâm. Thật là tiếc, cậu chỉ dạy mỗi ngày thứ 2 mà thứ 2 tới thì đã đang trong Sài Gòn rồi.

Thời tiết dạo này thật khó đoán biết, chiều tối mưa, sáng mưa, giữa trưa hửng nắng… Mưa nắng thế nào thì vẫn sẽ tiếp tục hành trình Park Explorer mỗi sáng. Hôm nay đã bắt đầu chạy dài hơn hôm qua. Cô gái hôm nọ trên FB nói đúng, nếu cứ chạy chậm và nhẹ nhàng thì sẽ chạy được rất lâu và rất xa.  Cảm giác đau ê ẩm đã giảm bớt đáng kể.  Sáng nay đã nghĩ nếu mình có một chú chó con nhỏ xinh để dắt đi công viên mỗi sáng thì sẽ thế nào nhỉ? giống mấy cô gái đỏm dáng phía kia, đang dắt chú chó bé xíu nhỏ như cục bông lũn cũn. Nhưng rồi lại thở hắt ra và thay đổi ý định rất nhanh, mình thích đi tập thể dục một mình, không vướng bận, không phải nghĩ đến việc chăm sóc ai, nói chuyện với ai, cười với ai. Ngay cả việc mang chìa khóa và điện thoại đi cũng hạn chế, bỏ ở nhà tất. Chỉ là một mình mình với con đường và quan sát mọi người xung quanh.

Đôi ba chuyện nhỏ nhặt làm mình buồn thật là buồn. Khả năng nghĩ đơn giản và sống tích cực có lẽ là cần một quá trình tu luyện dài hơi.

Lâu lắm rồi mới có một cái áo sơ mi trắng,  đồng nghĩa với việc lâu lắm rồi mới mặc lại áo sơ mi trắng bên ngoài là blazer đen, có lại cảm giác một cô học sinh áo trắng quần đen ba lô tung tăng ^^

Những cái mầm cây mập ú của chậu cây trên bàn hôm nay đã sắp bung ra những cái lá, mai sẽ mang ipad đi chụp ảnh lại, sức sống mãnh liệt của bọn cây này thật đáng ngưỡng mộ.

Quay trở lại với công việc dở dang and turn on the Happy switch 🙂

 

 

 

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s