Park Explorer Day#6: Thức dậy ở thành phố

Mỗi lần sờ vào cái điện thoại vả mở Bing ra thì lại thấy một cái hình rất bắt mắt. Cụ thể, đây là hình của ngày hôm nay ^^

Bing

Cơn mưa tầm tã sáng qua đã làm lịch ParkExplorer rời vào buổi tối. Và cơn mưa lại tiếp tục tầm tã tối qua đã làm cho kế hoạch 4 vòng rút ngắn thành còn 2 vòng. Chipmunk cười hí hí sung sướng còn mình thì ghét cay ghét đắng cảm giác bị ướt nhép vì nước mưa.

Sáng nay không khí trong lành và thoáng sạch, nhóm các bạn giai đẹp tập Yoga biến mất, các cụ già tập Pháp Vân Công ngồi hoa sen biến mất, hoặc do mình chạy muộn hơn mọi ngày?

Thức dậy ở thành phố là gắn liền với một nhịp sống rất hối hả đã được lên lịch trước. Vội vã trèo ra khỏi giường sau khi lăn đi lăn lại độ chừng hơn chục phút kể từ lúc đồng hồ báo thức từ điện thoại réo lên âm thanh quen thuộc. Vội vã đánh răng rửa mặt, nhảy vào đôi giày chạy bộ và lát sau đã thấy mình hòa vào một nhịp sống tấp nập khác – ở công viên – nơi có đủ thành phần già trẻ trai gái đang thực hiện đủ mọi loại động tác để tiêu hao calo và thư giãn tinh thần. Nhịp sống hối hả còn tiếp diễn cho khi chạy về nhà và một chuỗi hành động, thao tác tiếp theo, tắm, thay quần áo, ăn sáng, đi lấy xe, phi vèo veo đến công ty, bắt đầu một ngày làm việc mới…. The life does go on 🙂

Sáng nay nói chuyện với Uyên, thấy cô bạn đã thay đổi phong cách ăn mặc và nói năng rồi. Đã ra dáng formal và agressive hơn hẳn. Tự nhiên thấy băn khoăn tự hỏi xem những lời khuyên mình đưa ra cho người khác liệu có phải lúc nào cũng thực sự tích cực và họ sẽ vận dụng tốt cho họ không.

Tối nay sẽ về pack đồ cho chuyến đi Sài Gòn cuối tuần và chuẩn bị cho teambuilding day ngày mai ^^

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s