Battle ship

Đang lăn tăn mấy việc:

1. Liệu có nên đi cái Rock Concert “Battle ship” ở Hàng Đẫy tối nay? Nghe chừng có vẻ đông đúc, xô bồ. Mình không thích đông đúc, xô bồ, nhưng thích cái quảng cáo kiểu điểm khác biệt của Rock Concert với Rock Storm là ở các phần trình diễn solo, sáng tạo… cái này đập đúng vào sự tò mò cũng chẳng lấy gì làm lớn lắm của em rồi.  Nhưng dù sao cũng có tí tò mò xem nó khác thế nào nên đã chat với The Doors trên FB bảo để lại cho 2 vé, tí đi làm về lượn qua Magon mua áo mới mùa hè rồi thì đá qua lấy vé luôn. Mà cũng có thể phút chót lại nhảy tót ra Mega, giờ đã thành CGV xem phim cũng nên, chưa biết đường nào mà lần được.

2. Dự định sẽ xăm cái hình thứ 2 vào sinh nhật 24/6 sắp tới. Chốt hạ xem là hình gì, phải là hình thực sự yêu thích và có ý nghĩa thì mới trường tồn với thời gian được chứ không sẽ rơi vào cảnh thỉnh thoảng nhìn vào cái hình xăm và chửi rủa bản thân mình ngu ngốc (Rất may là trường hợp này chưa hề xảy ra với cái hình xăm thứ nhất).

3. Đọc blog em Thủy Xoài tại Luang, thấy giọng văn của em ấy hay ho thú vị nhưng giống giống giọng văn nào đó ở đâu mình đã đọc qua, chịu, không thể nào nhớ ra được. Dạo này (đã lâu lắm rồi) chưa đọc xong được một quyển sách nào gọi là tử tế. Quyển gần đây nhất đọc tử tế nhất (tức là đọc chăm chú từ đầu đến chừng giữa quyển, đoạn cuối mở xem tranh rồi đọc lướt) là quyển “Tôi là một con lừa” mua cho bạn Mùa Xuân. Nhắc mới nhớ, trưa mai gặp phải mang quyển này đi đưa cho bạn không bạn lại sắp cùng chàng bay về UK mất. Tối tối mở quyển sách 360 lessons Aunty June tặng, mỗi ngày đọc một hai trang tương ứng với một ngày, ví dụ hôm nay 26 tháng 4 mình sẽ đọc trang ghi ngày 26 tháng 4, tâm niệm như đọc Kinh thánh nhưng không biết nhớ được vào đầu là bao nhiêu.

4. Khoảng thời gian khủng hoảng nội tâm diễn ra tương đối dai dẳng và chỉ tạm thời chấm dứt khi mình thở hắt ra một câu: Chấp nhận + Thay đổi mình đi.

5. Trưa nay đi ăn với Việt, Phương, Thái Hà, Song Hà ở Bún bò Huế Madam Lân chỗ Tuệ Tĩnh, đi qua đoạn đường Nguyễn Bỉnh Khiêm mới trầm trồ, sửng sốt phát hiện ra: Mùa hè ở con phố này giống giống với những con đường nào đó đã đi qua ở Sài Gòn. Vơ vội em Z10 chụp được mấy cái cây và tấm biển này, đi qua mấy lần rồi thấy buồn cười không tả nổi nhưng hôm nay mới chụp lại:

Hanoi

 

3 câu này thực ra có thể thay chỉ bằng một câu duy nhất “ông cấm bất kỳ bố con thằng nào đỗ xe ở đây – đừng có mà lằng nhằng”.

Hanoi 2

Còn đây là góc đường Nguyễn Bỉnh Khiêm rất xanh!

 

Hanoi 1

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s