no tittle

Hình như mấy ngày nay Hà Nội không có mặt trời, và mình thì lù rù ngái ngủ như một con gấu bị đánh thức trong khi đang ngon lành giấc ngủ đông. Thấy nhớ những ngày bầu trời cao và xanh và đầy gió nhưng không quá lạnh. Bao giờ thì những ngày bầu trời cao và trong xanh đó mới quay trở lại?

Pha một cốc G7 loãng toẹt, uống lại G7 sau khoảng hơn 30 ngày không có giọt cà phê nào. à không đúng lắm – phải nói là sau 30 ngày không có giọt cà phê – hòa -tan nào bởi trưa qua mới cà phê Mai với các bạn đồng nghiệp. Sau rốt thì cà phê xịn ngoài đường chả bao giờ giúp mình hết mụ mẫm, mà luôn luôn là G7 – người bạn cứu cánh trung thành nhất cho những ngày như ngày hôm nay.

Lúc ở Nhật hay uống Soy Latte ở Starbucks, vị cà phê nhạt nhạt béo béo nhưng dễ uống và cũng giúp tỉnh táo đôi chút, định rủ Hà ớt bon chen với đám trẻ xì tin Hà Thành vào Starbucks gần Vincom mấy lần cơ mà rồi bận bịu lu bu đi đây đi đó nên vẫn chưa một lần ghé chân. Lần tới nếu ghé sẽ order Soy Latte, definitely.

Soy latte

Cuối tuần đi Lào, đi du lịch với mẹ, với Hà ớt và Warm Heart team nhưng chắc vẫn phải mang laptop theo để làm việc, ngẫm nghĩ phần lớn thời gian và hoạt động của mình là quanh quẩn quanh cái laptop 😦

Tháng Mười Hai Dung về, chắc sẽ có màn hội họp mấy đứa ở Ding Tea, ngẫm nghĩ phần lớn thời gian rảnh rỗi (vốn rất hiếm hoi của mình), đều quanh quẩn ở mấy quán trà và cà phê hoặc Megastar hoặc Đinh Lễ hoặc Phố Cổ 😦 May là vẫn chưa thấy chán lắm 🙂

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s