20.12.14

Hôm nay mặc hoodie da cam nên đi luôn đôi giày da cam AJ tặng cho đồng bộ, tông xuyệt tông, hê hê. Mấy nay nhận được nhiều quà quá, chưa đến Xmas mà được tặng thêm cái cốc con ong xinh đẹp thế này từ bạn Eve chiều qua. Khỏi nói, thích mê ly rụng rời ^^ Đang uống trà dâu bằng cái cốc đó (bình thường ghét cay ghét đắng Dilmah dâu… @.@)

Mấy ngày nay ho lụ khụ như bà lão, uống kháng sinh liều cao người bay bay đến héo hon mà vẫn chưa khỏi, mới thấy thương cho cái cổ họng của mình và tự trách mình vì đã uống Fanta rất lạnh lúc ở đảo Cát ông, chưa kể Oreo Mint các thể loại đồ lạnh khác nữa. Giờ bị ho kể cũng đáng đời rồi.

Mới kỷ niệm một năm lãm lễ cưới  ở Queen Bee với tên Hà ớt. Một đứa ốm lụ khụ, một đứa tất bât cơm nước và đi mua kính mới cho thằng cháu. Thế là chỉ kịp cắm được 3 lọ hoa hồng đỏ chót – đến nay vẫn chưa nở bung ra do lạnh quá. Vẫn còn chưa sờ vào mấy quyển sách tên ớt tặng, còn tên ớt chắc hẳn là thích món quà mình và bạn Công Chúa lọ mọ chọn tối qua đúng lúc Bà Triệu giờ tan tầm đường chật như nêm… Một năm trôi qua nhanh quá. Cả hai đứa một đứa hơn 30 một đứa sắp mà tính cách thì chẳng mấy người lớn nên vẫn còn nhiều va vấp đôi khi, điều quan trọng là vẫn biết lắng nghe, nhường nhịn nhau và tự nhìn nhận lại mình khi mắc lỗi rồi sửa đổi, đó là điều nhỏ bé mà to lớn.

Tóc sắp dài rồi và ngày một béo ú:

Desktop1

Desktop

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s