Those simple things

Muốn nuôi mấy con cá vàng – để trong cái bể thủy tinh bé xíu. Sẽ đặt trong đó mấy cây rong xanh mướt mơn mởn, vài hòn sỏi trắng, một cái máy tạo oxy, và vài chú cá vàng bé nhỏ tung tăng. Mùa hè Hà Nội nắng quá không dám mua bể cá để ở nhà  sợ điều hòa lạnh quá hoặc không có điều hòa thì nóng quá, mấy chú cá sẽ chết ngoẻo. Có lẽ sẽ đợi đến mùa thu man mát sẽ mang về nhà một bể cá vàng.

Muốn được mặc vừa mấy chiếc váy chiết eo, dù bình thường chả mấy khi mặc váy vì mặc cảm béo sẵn, giờ với Búc trong bụng thì sẽ chỉ mặc được váy bà bầu, váy bà bầu thì không chiết eo. Có lẽ sẽ đợi đến mùa thu để mặc maxi vừa điệu đà vừa rộng rãi.

Hôm qua đi ăn kem với Q ở Fanny, kem không ngon lắm, được cái nhìn đẹp mắt. Thèm cảm giác được ăn kem ốc quế Tràng Tiền vào mùa đông. Đã lâu lắm rồi không còn chen chúc xếp hàng để mua kem ở đó (rồi bị mất ví – những 2 lần) nữa, chỉ mua kem ở những cửa hàng Tràng Tiền gần nhà, thấy kem chẳng còn ngon được như xưa

Fanny

Picture: Kem ở Fanny

Dạo này thích đọc thơ của Nguyễn Thiên Ngân, thấy trong trẻo, sâu lắng như cảm giác ngồi cạnh cửa sổ một ngày mùa đông mưa phùn lất phất và nghĩ về những điều gì đó ấm áp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s