Tháng Tám

Tháng Tám đến nhanh như một cái chớp mắt,  tháng Bảy đã ở lại sau lưng…
Flan

Tối qua sinh nhật Quân tròn 25 tuổi, chẳng hẹn hò tiệc tùng gì và cũng bực mình thằng ku em từ lúc chiều nên ở nhà lọ mọ làm flan. Thành quả như hình ở trên, đồ mình tự bỏ công sức làm ra thì ăn tất nhiên là rất ngon rồi ^^

Lại có hứng thú làm bánh trở lại nhưng vì lo ngại lượng đường hấp thụ vào cơ thể trong thời gian này nên ít nhiều lo lắng, băn khoăn. Dù thế nào thì  cuối tuần vẫn sẽ làm bánh dẻo thử xem sao.

………….

Hôm trước đi ăn tối Ngày mới và cafe Nola với bác Paul sau gần 2 năm không gặp, bác hỏi một câu rất đơn giản kiểu “What do you do in your free time?” mà nghĩ mãi mới ra câu trả lời, rập khuôn và nghe không có gì thú vị cả – đọc sách nhé, nghe nhạc nhé. Sách thì hiện tại đang đọc quyển về Steve Jobs của Walter Issacson viết – aB cho mượn. Nhạc thì đang nghe linh tinh cả, chủ yếu là nhac yoga và nhạc bà bầu nghe trong lúc đang gà gật buồn ngủ vào buổi tối, không tiếp thu được là mấy. Nghĩ lại mới thấy số việc mình làm trong free time sau bao nhiêu năm sao vẫn tẻ nhạt và giới hạn thế. Nên bổ sung thêm việc vẽ vời, tô màu, làm thơ và thỉnh thoảng làm bánh vào đây cho oách. Sau này có ai hỏi còn có câu trả lời nghe có vẻ “ấn tượng” :))

….

Công việc bận quá! Thật may là tình trạng đầu óc lơ tơ mơ đã có dấu hiệu phục hồi dần dần – có lẽ do mấy cái deadline to tướng đã đuổi sát mông.

Dù thế nào thì, Hà Nội cũng sắp có những ngày thu đẹp!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s