The season of the fall begins

Cuối cùng thì cũng đến thời điểm cảm nhận được thời tiết se lạnh vào buổi tối, đủ để khoác bên ngoài chiếc áo gió mỏng hoặc blazer, để phấn khích hít đầy lồng ngực bầu không khí mát lạnh và lấy tay chạm vào mùa thu… Hình như hoa sữa trên phố cũng đã bắt đầu thơm.

Nếu không tính đến việc đã tự cho phép bản thân ăn uống quá nhiều đồ ngọt thì ngày hôm nay là một ngày thật đẹp, dù là cả buổi sáng chỉ quanh quẩn ở nhà nấu vài món đơn giản, làm bánh, đọc tiếp quyển sách còn dang dở. Buổi chiều ngó quanh hội chợ sách ở công viên Thống Nhất nhưng không mua được quyển nào vì gian hàng nào cũng quá đông và phải chen chúc rất khó khăn, chúng tôi đã quyết định rời triển lãm sách và rẽ vào Frozen Yogurt ăn yogurt trái cây. Tối ku Q qua ăn cơm, có lẽ lâu rồi mới được ăn cơm nhà nấu nên cậu ăn rất nhiều, đến mức “không thể thở nổi”.

***

Thứ 3 tôi đi Hội An họp AGM. Tháng 9 năm ngoái ở Phan Thiết. Tháng 9 năm nay ở Hội An. Nếu Hội An cũng đang trong những ngày thu với thời tiết se lạnh thế này thì thật tuyệt!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s