36w

Hà Nội nửa cuối tháng Mười Một.

Trời ban ngày vẫn nắng nóng như mùa hè. Bố mẹ Book giặt quần áo cho Book khô cong, thơm phức 🙂 mua sắm cho Book miệt mài trong mấy tháng giờ vẫn chưa mua hết danh sách đã kê ra bởi cứ vài ngày lại bổ sung thêm thứ gì đó mới. Tự động viên, có lẽ ai mới làm bố mẹ cũng vậy cả.

Đi làm hồ sơ sinh cho Book, tuần trước Book 2.5kg, tuần này 3kg. Chắc một trong hai bệnh viện đo sai. Chẳng lo Book còi, mong Book khỏe mạnh phát triển bình thường không quấy đêm để bố mẹ đỡ vất vả là tuyệt lắm rồi.

Bác sỹ bảo bụng mẹ Book to tướng, nhìn như thai đôi. Chậc, thế mà mẹ Book luôn nghĩ bụng các bà bầu khác mới to, bụng mình cũng vừa phải thôi. Có vẻ Book cử động nhiều và hiếu động hơn các em bé khác đấy, lúc nào cũng bò trườn, hoa tay múa chân trong  bụng gần như không nghỉ chút nào.

….

Bắt đầu bàn giao bớt công việc cho các sếp lớn, sếp bé. Xem lịch giật mình theo kế hoạch chỉ còn hơn 2 tuần tí tẹo nữa là nghỉ ở nhà rồi. Việc thì cả đống chưa giải quyết xong nên có lẽ mẹ Book đến công ty đến lúc nào đẻ thì thôi.

Liên quan đến nhiều đầu việc và project quá nên bàn giao chẳng dễ thở chút nào, cái gì mọi người cũng hỏi, cuộc họp nào mọi người cũng yêu cầu phải tham gia. Haiza, những lúc này không muốn làm siêu nhân hay anh hùng chút nào cả vì cũng mệt quá rồi, nhưng bản tính ôm đồm, ham công tiếc việc và ý nghĩ mình là siêu nhân đã ngấm vào máu rồi. Phải tập cách buông bỏ tạm thời/phản xạ buông bỏ có điều kiện thôi.

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s